Ngày 19/6/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1078/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, giai đoạn 2003 - 2023.

Theo đó, có 8 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, giai đoạn 2003 - 2023 gồm có:

8 tập thể:  Ban công tác Mặt trận thôn Pù Áng, xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn; Ban công tác Mặt trận tổ 8, thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới; Ban công tác Mặt trận thôn Đồng Tâm, xã Kim Lư, huyện Na Rì; Ban công tác Mặt trận thôn Nà Quáng, xã Văn Vũ, huyện Na Rì; Ban công tác Mặt trận thôn Tổng Ngay, xã Dương Phong, huyện Bạch Thông; Ban công tác Mặt trận thôn Nà Lẹng, xã Yên Mỹ,  huyện Chợ Đồn; Ban công tác Mặt trận thôn Phiêng Phàng, xã Yến Dương, huyện Ba Bể; Ban công tác Mặt trận thôn Nà Khuổi, xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể.

7 cá nhân: Bà Ma Thị Thuyết, Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn Nà Sát, xã Trần Phú, huyện Na Rì; Bà Hoàng Thị Niên, Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn Pù Cà, xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn; Bà Dương Thị Xuân, Bí thư Chi bộ tổ 9A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn; Ông Hoàng Dương Mạnh, Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn Pác Nghè, xã Địa Linh, huyện Ba Bể; Ông Bàn Văn Tài, Bí thư Chi bộ thôn Bản Nhàm, xã Cao Tân, huyện Pác Nặm; Ông Vũ Sơn Hà, Trưởng thôn Khuân Bang, xã Như Cố, huyện Chợ Mới; Ông Đặng Tiến Liều, Cá nhân tiêu biểu thôn Phiêng An, xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Minh