Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình vừa ký ban hành Quyết định số 904/QĐ-UBND ngày 26 tháng 5 năm 2023 về việc công bố danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Y dược cổ truyền thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, UBND tỉnh công bố 4 thủ tục hành chính bị bãi bỏ thuộc lĩnh vực Y dược cổ truyền, bao gồm các thủ tục: Gia hạn giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối với cơ sở bán lẻ dược liệu; Gia hạn giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối với cơ sở bán buôn dược liệu; Bổ sung phạm vi kinh doanh trong Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối với cơ sở bán lẻ dược liệu; Bổ sung phạm vi kinh doanh trong Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối vớicơ sở bán buôn dược liệu.

Quyết định này có hiệu lự kể từ ngày ký.

Nội dung chi tiết xem tại tệp đính kèm./.