Ngày 4/7/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Quyết định số 1195/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của các thủ tục hành chính được đơn giản hóa về thời hạn giải quyết thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành; UBND cấp huyện; UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt 50 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của các sở, ban, ngành cấp tỉnh; 8 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của cấp huyện và 7 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của cấp xã.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ban, ngành dự thảo văn bản thực thi phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính; Văn phòng UBND tỉnh kiểm tra, đôn đốc các sở, ban, ngành có liên quan triển khai thực hiện.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị, địa phương điện tử hóa quy trình giải quyết thủ tục hành chính tại phần mềm Hệ thống thông tin một cửa điện tử.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân