Ngày 11/7/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1258/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ngành Nội chính Đảng trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn (01/8/2013 - 01/8/2023).

Theo đó, có 7 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ngành Nội chính Đảng trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn (01/8/2013 - 01/8/2023) gồm có:

7 tập thể: Phòng Tổng hợp, Văn phòng Tỉnh ủy Bắc Kạn; Văn phòng Tổng hợp, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Phòng Theo dõi công tác Phòng chống tham nhũng, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn; Phòng Theo dõi công tác Nội chính, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn; Văn phòng Huyện ủy Bạch Thông; Văn phòng Huyện ủy Chợ Mới; Văn phòng Huyện ủy Na Rì.

10 cá nhân:  Ông Bàn Văn Thạch, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Đại tá Hà Trọng Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Ông Nông Quốc Chài, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Theo dõi công tác Phòng chống tham nhũng, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn; Ông Hoàng Đức Dự, Phó Trưởng phòng Theo dõi công tác Nội chính, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn; Bà Phạm Thị Nga, Chánh Văn phòng Huyện ủy Na Rì, Ông Nông Khánh Dương, chuyên viên Phòng Theo dõi công tác Phòng chống tham nhũng, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn; Ông Lê Hoàng, chuyên viên Phòng Theo dõi công tác Phòng chống tham nhũng, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn; Bà Sằm Thị Hiền, chuyên viên Phòng Theo dõi công tác Nội chính, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn; Ông Nông Văn Tiệp, chuyên viên Phòng Tổng hợp, Văn phòng Tỉnh ủy Bắc Kạn.

Tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Minh