Ngày 4/7/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn ký ban hành Quyết định số 1188/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, UBND tỉnh thành lập Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh gồm 20 thành viên. Trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (Phạm Duy Hưng) là Phó Trưởng ban Thường trực; Giám đốc Sở Nội vụ là Phó Trưởng ban và 17 thành viên Ban Chỉ đạo gồm: Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Giám đốc Sở Tư pháp; Giám đốc Sở Tài chính; Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Giám đốc Công an tỉnh; Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn; Phó Giám đốc Sở Nội vụ, phụ trách lĩnh vực cải cách hành chính tỉnh; 8 Chủ tịch UBND các huyện, thành phố.

Ngoài ra, mời lãnh đạo 4 cơ quan tham gia làm thành viên Ban Chỉ đạo gồm: Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn; Tổng Biên tập Báo Bắc Kạn và Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn.

Tại Quyết định cũng quy định về thành viên Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo, gồm: Trưởng phòng chuyên môn trực tiếp tham mưu về cải cách hành chính, Sở Nội vụ - Tổ trưởng; Lãnh đạo phòng chuyên môn trực tiếp tham mưu các lĩnh vực cải cách hành chính của tỉnh tại các sở, ngành, gồm: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Kế hoạch và Đầu tư - Thành viên.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân