Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình vừa ký ban hành Quyết định số 1507/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn (08/9/2003 - 08/9/2023).

Theo đó, có 04 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn (08/9/2003 - 08/9/2023) gồm có:

01 tập thể: Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường; Phòng Đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường; Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường.

03 cá nhân: Ông Hoàng Thanh Oai, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Nông Ngọc Duyên, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Chu Mạnh Hùng, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Lương Phương Nam, Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường; Ông Tống Ngọc Thưởng, Phó Trưởng phòng Khoáng sản - Tài nguyên nước, Sở Tài nguyên và Môi trường; Bà Triệu Thị Thu Dung, Viên chức Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường./.

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Lành Minh