Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình vừa ký ban hành Quyết định số 1571/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua “Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập huyện Chợ Mới (02/9/1998 - 02/9/2023)”.

Theo đó, có 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua “Chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập huyện Chợ Mới (02/9/1998 - 02/9/2023)”.

5 tập thể gồm:  Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Chợ Mới; Ban Chỉ huy quân sự huyện Chợ Mới; Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới; Nhân dân và cán bộ thôn Khuân Bang, xã Như Cố, huyện Chợ Mới; Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Chợ Mới.

15 cá nhân gồm: Ông Lương Như Quảng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chợ Mới; Đại úy Nông Đức Anh, Phó Trưởng Công an huyện Chợ Mới; Ông Hà Trường Giang, Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chợ Mới; Bà Vũ Thúy Lan, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp - Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới; Thượng Tá Ma Văn Tâm, Chính trị viên - Ban Chỉ huy quân sự huyện Chợ Mới; Bà Hà Thị Lương, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện Chợ Mới; Bà Hoàng Thị Thùy Dương, chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Chợ Mới;  Bà Hà Thị Hảo, giáo viên Trường Mầm non Thanh Vận, huyện Chợ Mới; Ông Lường Văn Trần, Trưởng thôn Quan Làng, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới; Ông Lý Phúc Hồng, Trưởng thôn Phya Rả, xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh./.

Lành Minh