Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành Thông báo số 1689/TB-SXD thông báo Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Xây dựng cung cấp dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ cung cấp thông tin trực tuyến chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tuyến và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến.

Theo đó, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn thông báo 59 thủ tục hành chính cấp tỉnh, trong đó danh mục dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) toàn trình 12 thủ tục, danh mục DVCTT một phần là 15 thủ tục và dịch vụ cung cấp thông tin trực tuyến là 32 thủ tục.

Thủ tục hành chính cấp huyện là 13 thủ tục, trong đó danh mục DVCTT toàn trình 2 thủ tục, danh mục DVCTT một phần 1 thủ tục và dịch vụ cung cấp thông tin trực tuyến là 10 thủ tục

Thủ tục hành chính cấp xã là 5 thủ tục, trong đó danh mục DVCTT toàn trình 5 thủ tục.

Tại Thông báo cũng hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh Bắc Kạn, Cổng dịch vụ công quốc gia, hướng dẫn thực hiện nghĩa vụ tài chính và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính./.