Ngày 31/8/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1593/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được cắt giảm thời gian giải quyết khi thực hiện qua dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, tại cấp tỉnh có 77 thủ tục hành chính, cấp huyện có 12 thủ tục hành chính và cấp xã 06 thủ tục hành chính được giảm thời gian giải quyết khi thực hiện qua dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh.

Cũng tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị, địa phương căn cứ vào danh mục thủ tục hành chính và thời gian giải quyết được công bố thực hiện nhiệm vụ:

Các sở, ban, ngành cập nhật, công khai trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính; xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết.

UBND các huyện, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn niêm yết, công khai tại Bộ phận Một cửa; tổ chức thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính đảm bảo theo thời gian quy định.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân