Ngày 31/1/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 178/QĐ-UBND về việc tặng “Cờ thi đua của tỉnh” cho các tập thể xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023.

Theo đó, Tặng “Cờ thi đua của tỉnh” cho 16 tập thể xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023.

Các tập thể gồm có: Sở Tài chính; Thanh tra tỉnh; Ban Dân tộc; Hội Nông dân; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; Chi nhánh Công nghiệp hóa chất mỏ Bắc Kạn; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bắc Kạn; Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm tỉnh Bắc Kạn; Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Vi Hương, huyện Bạch Thông; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Yên Thượng, huyện Chợ Đồn; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Văn Lang, huyện Na Rì; Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới.

Các tập thể nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh