Ngày 27/1/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 153/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn năm 2023.

Theo đó, có 6 tập thể và 6 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn năm 2023.

6 tập thể gồm: Công ty TNHH Hà Diệp, tổ 16, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn; Tổ hợp tác nuôi ong Thanh Thịnh, thôn Bản Còn, xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới; Hợp tác xã Miến dong Thắm Lượng, thôn Phiêng Bang, xã Văn Lang, huyện Na Rì; Hợp tác xã An Bình, thôn Nà Tùm, xã Ngọc Phái, huyện Chợ Đồn; Hợp tác xã Nhung Lũy, thôn Khuổi Luồm, xã Yến Dương, huyện Ba Bể; Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Hợp Giang, thôn Nà Nghịu, xã Lục Bình, huyện Bạch Thông.

6 hộ gia đình gồm: Hộ gia đình bà Nguyễn Thị Diệu Linh, tổ 8B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn; Hộ gia đình ông Dương Văn Kiệm, Tiểu khu 5, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể; Hộ gia đình bà Đinh Thị Mai, thôn Nà Hin, xã Thượng Ân, huyện Ngân Sơn; Hộ gia đình ông Bàn Văn Nghinh, thôn Pác Pạu, xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn; Hộ gia đình bà Phan Thị Lá, thôn Pò Khiển, xã Kim Lư, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn; Hộ gia đình ông Hà Ngọc Sáng, thôn Bản Đồn, xã Hòa Mục, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Các tập thể và hộ gia đình nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh