Ngày 29/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 2530/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích nổi bật trong công tác chỉ đạo, điều hành và phối hợp thu ngân sách nhà nước năm 2023.

Theo đó, 12 tập thể có thành tích nổi bật trong công tác chỉ đạo, điều hành và phối hợp thu ngân sách nhà nước năm 2023 gồm có:

4 tập thể có thành tích nổi bật trong công tác chỉ đạo, điều hành thu ngân sách nhà nước năm 2023: UBND huyện Na Rì; UBND huyện Bạch Thông; UBND huyện Chợ Mới; UBND huyện Pác Nặm

8 tập thể có thành tích nổi bật trong công tác phối hợp thu ngân sách nhà nước năm 2023: Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Tài chính; Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Bắc Kạn; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Bắc Kạn.

Các tập thể nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh