Ngày 3/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1698/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Theo đó, có 5 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

5 tập thể gồm: Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Kạn;  Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Ba Bể; Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn; Chi đoàn Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn.

4 cá nhân gồm: Bà Ma Thị Bằng, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chợ Đồn; Ông Vi Văn Huần, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Cao Tân, huyện Pác Nặm; Ông Vy Văn Giang, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn; Ông Đinh Quang Khiết, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Dương Phong, huyện Bạch Thông.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh