Sáng 15/2 (tức mùng 6 tháng Giêng), ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm nắm tình hình và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Đồng chí Nguyễn Đăng Bình trò chuyện, hỏi thăm người dân đến thực hiện thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Tại buổi thăm nắm, đồng chí Nguyễn Đăng Bình ân cần thăm hỏi, trò chuyện với người dân đến làm các thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đăng Bình khẳng định, Bắc Kạn đã và đang có nhiều nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao, hoàn thiện việc cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện tốt nhất, nhanh nhất để người dân thuận lợi trong công việc của mình. Đồng chí mong muốn, mỗi người dân, hộ gia đình tích cực, hăng say lao động, sản xuất, kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm để không ngừng nâng cao thu nhập, xây dựng tỉnh Bắc Kạn ngày càng giàu mạnh, ấm no.

Chủ tịch UBND tỉnh động viên công chức, viên chức các sở, ngành đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Phát biểu, động viên cán bộ, công chức, viên chức đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần làm việc tích cực, nghiêm túc ngay từ ngày đầu tiên của năm mới. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Trung tâm Phục vụ hành chính công là đơn vị rất quan trọng, rất đặc biệt, là tuyến đầu trong thực hiện các nhiệm vụ xây dựng, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Thực tế, trong năm vừa qua, Trung tâm đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, là nơi đi đầu trong cách làm mới, cách làm hay về phục vụ người dân, cải cách thủ tục hành chính với mục tiêu vì người dân, vì doanh nghiệp, vì sự phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Phục vụ hành chính công và người dân đến giải quyết thủ tục hành chính

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong năm 2024 này cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần phục vụ, vì dân, có nhiều hơn nữa cách làm hay, cách làm mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.