Ngày 8/3/2024, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn ban hành Thông báo số 264/TB-BQLDA về nhu cầu tiếp nhận viên chức.

Theo đó, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn thông báo nhu cầu tiếp nhận 01 viên chức vào làm việc tại vị trí: Quản lý dự án đầu tư xây dựng (hạng III).

Thực hiện các nhiệm vụ về quản lý dự án đầu tư xây dựng.

Đối tượng tiếp nhận là viên chức hiện đang công tác tại các đơn vị sự nghiệp công lập hoặc tương đương.

Có 03 năm liên tục (gần nhất) được cấp có thẩm quyền đánh giá, xếp loại chất lượng từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Còn đủ thời gian công tác từ 10 năm trở lên tính đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Có trình độ đại học trở lên, một trong các ngành: Điện - Tự động hóa xí nghiệp công nghiệp; Tự động hóa - cung cấp điện, các ngành liên quan đến điện phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ…

Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng công trình Công nghiệp còn thời hạn.

Có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình công nghiệp.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 8 tháng 3 năm 2024 đến trước 17 giờ 00 phút ngày 18 tháng 3 năm 2024 (trong giờ hành chính).

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính, Ban QLDA đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn, tổ 4 phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (trong giờ hành chính, liên hệ bà Lương Thị A Lúa - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng TC-HC, số điện thoại: 0917.889.222)./.