Ngày 7/5/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 762/QĐ-UBND về việc tôn vinh cá nhân đạt danh hiệu “Trí thức tiêu biểu về khoa học và công nghệ”, “Điển hình lao động sáng tạo”, “Tài năng trẻ về khoa học và công nghệ” trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn lần thứ II, năm 2024.

Theo đó, tôn vinh 5 cá nhân đạt danh hiệu “Trí thức tiêu biểu về khoa học và công nghệ”, “Điển hình lao động sáng tạo”, “Tài năng trẻ về khoa học và công nghệ” trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn lần thứ II, năm 2024.

3 cá nhân đạt danh hiệu “Trí thức tiêu biểu về khoa học và công nghệ” gồm: Kỹ sư Nguyễn Thị Hồng, nguyên Trưởng phòng Quản lý Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và Quản lý chất lượng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn; Tiến sĩ Lưu Ngọc Quyến, Viện trưởng Viện Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc; Giáo sư, tiến sĩ Đào Thanh Vân, Giảng viên cao cấp, thỉnh giảng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

1 cá nhân đạt danh hiệu “ Điển hình lao động sáng tạo”: Ông Hoàng Văn Duẩn, thôn Nà Duồng, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

1 cá nhân đạt danh hiệu “ Tài năng trẻ về khoa học và công nghệ”: Em Nông Hồng Minh, sinh viên Khoa An toàn thông tin Trường Học viện Kỹ thuật mật mã (Nơi ở: Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn).

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Minh