Ngày 24/4/2024, Hội đồng tuyển dụng viên chức, chỉ tiêu năm 2023 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ban hành Thông báo số 93/TB-HĐTDVC về kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức, chỉ tiêu năm 2023.

Theo đó, Hội đồng thông báo các thí sinh trúng tuyển trực tiếp đến Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch để kiểm tra, đối chiếu và hoàn thiện hồ sơ dự tuyển, cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 8h00 ngày 29/4/2024 đến 17h00 ngày 29/5/2024.

Địa điểm: Tại Văn phòng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; địa chỉ: Tổ 7, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Các thí sinh trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ gồm:

Bản sao có công chứng: Các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển; giấy khai sinh; giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có).

Phiếu lý lịch tư pháp số 1 do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Bản sao có công chứng: Sổ bảo hiểm xã hội bắt buộc, hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc, quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm ngạch, chức danh nghề nghiệp viên chức, quyết định nâng lương gần nhất (nếu có).

Giấy tờ mang theo để đối chiếu, kiểm tra: Bản gốc: Căn cước công dân; các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển; giấy khai sinh; giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có), giấy tờ mang theo để đối chiếu trả lại ngay cho thí sính sau khi kiểm tra.

Các thành phần tài liệu nêu trên được đựng trong bì hồ sơ ghi: Hồ sơ trúng tuyển viên chức Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, kỳ tuyển dụng viên chức, chỉ tiêu năm 2023 (ghi đầy đủ họ và tên; ngày, tháng, năm sinh; hộ khẩu thường trú; đơn vị đăng ký dự tuyển; số điện thoại thí sinh).

Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Danh sách thí sinh trúng tuyển tại đây./.