Ngày 17/7/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1235/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tổ chức các hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Theo đó, có 7 tập thể và5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tổ chức các hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

7 tập thể gồm: Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn; Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn; Nhân dân và cán bộ xã Đồng Thắng, huyện Chợ Đồn; Nhân dân và cán bộ xã Yên Hân, huyện Chợ Mới; Nhân dân và cán bộ xã Côn Minh, huyện Na Rì; Nhân dân và cán bộ phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn; Công an xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm.

5 cá nhân gồm: Ông Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới; Ông Nông Đinh Truyền, Công an viên thôn Nà Kéo, xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn; Thượng tá Đào Thị Thu Hồng, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Bắc Kạn; Trung úy Nguyễn Thị Thanh, Cán bộ, Đội Tham mưu, Công an thành phố Bắc Kạn; Trung tá Bế Sỹ Lượng, Trưởng Công an xã Địa Linh, huyện Ba Bể.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh