Ngày 19/7/2024, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Thông báo số 98/TB-VP về việc tiếp nhận vào làm công chức.

Theo đó, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh có nhu cầu tiếp nhận 01 chỉ tiêu công chức.

Vị trí việc làm: Tham mưu, giúp việc trong lĩnh vực kinh tế, tài chính cho cơ quan dân cử (tham mưu xây dựng và tổ chức triển khai các kế hoạch giám sát, khảo sát cho Thường trực, các Ban HĐND tỉnh; có kinh nghiệm trong lãnh đạo, quản lý...) và các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Đối tượng tiếp nhận: Là công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Còn đủ tuổi công tác ít nhất từ 10 năm trở lên.

Tiêu chuẩn cụ thể: Có bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên các chuyên ngành kinh tế, tài chính. Có chứng chỉ quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên hoặc tương đương trở lên. Có trình độ lý luận chính trị từ trung cấp trở lên. Có văn bằng, chứng chỉ về ngoại ngữ, tin học theo quy định. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác. 3 năm gần nhất được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 22 tháng 7 năm 2024 đến hết ngày 12 tháng 8  năm 2024 (trong giờ hành chính). Trường hợp gửi qua đường bưu chính thì tính theo  dấu  công  văn  đến  của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh chậm nhất trong ngày 9/8/2024.

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính, Tổ chức, Quản trị, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, tổ 1, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (qua đồng chí Chu Văn Thái, Phó Trưởng phòng phụ trách HCTCQT; ĐT: 0987903158)./.