Ngày 31/7/2024, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên ký ban hành Quyết định số 1326/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Theo đó có 4 tập thể và 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

4 tập thể gồm: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Na Rì; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn; Ban Công tác Mặt trận thôn Coọc Mu, xã Hoàng Trĩ, huyện Ba Bể.

3 cá nhân: Ông Nguyễn Bá Việt, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chợ Mới; Bà Ma Thị Năm, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đồng Lạc, huyện Chợ Đồn; Ông Trương Xuân Bộ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh