Ngày 19/9/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1615/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích tiêu biểu trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với chuyển đổi số.

Theo đó, có 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với chuyển đổi số.

4 cá nhân gồm: Bà Lộc Thị Chanh, Giám đốc Hợp tác xã Bánh gio Bắc Kạn, Đoàn viên Chi đoàn thôn Cốc Muổng, xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn; Bà Cà Thị Bầy, Đoàn viên Chi đoàn thôn Cọn Luông, xã Xuân La, huyện Pác Nặm; Bà Nguyễn Thị Kiều Chinh, Bí thư Đoàn Thanh niên Cục Thuế, Đoàn Các cơ quan; Ông Phạm Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Tân Tú, huyện Bạch Thông.

Các cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh