Ngày 19/9/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1613/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai, khắc phục hậu quả, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ vụ sự cố sạt lở đất đá tại xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn.

Theo đó, có 1 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai, khắc phục hậu quả, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ vụ sự cố sạt lở đất tại xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn.

Tập thể: Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Bắc Kạn

Cá nhân: Đại úy Lê Thanh Văn, Đội trưởng Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Bắc Kạn.

Tập thể, cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc./.

Lành Minh