Ngày 08/11/2021, Sở Nội vụ ban hành Hướng dẫn số 2050/HD-SNV về tự đánh giá, chấm điểm Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) các sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân (UBND) các huyện, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Đây là nhiệm vụ được UBND tỉnh giao tại Kế hoạch số 631/KH-UBND ngày 22/10/2021 về việc triển khai thực hiện bộ tiêu chí xác định Chỉ số CCHC các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố và UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị, địa phương sẽ tổ chức triển khai thực hiện việc tự đánh giá, chấm điểm Chỉ số CCHC theo từng tiêu chí, tiêu chí thành phần và yêu cầu, hướng dẫn tại các Phụ lục tương ứng. Cụ thể: Các sở, ban, ngành tự đánh giá, chấm điểm theo hướng dẫn tại Phụ lục I; UBND các huyện, thành phố tự đánh giá, chấm điểm theo hướng dẫn tại Phụ lục II và UBND các xã, phường, thị trấn tự đánh giá, chấm điểm theo hướng dẫn tại Phụ lục III.

Thời gian gửi UBND tỉnh thẩm định việc tự đánh giá, chấm điểm: Các đơn vị phải hoàn thành việc tự đánh giá chấm điểm trên phần mềm chấm điểm Chỉ số CCHC gửi thẩm định trước 0 giờ ngày 31/12 của năm đánh giá chỉ số.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân