Ngày 12/11/2021, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 2138/KH-SXD về thực hiện Chương trình hành động của UBND tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 76/NQ-CP ngày 15/7/2021 của Chính phủ (gọi tắt là Nghị quyết 76/NQ-CP) và Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 22/4/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (gọi tắt là Nghị quyết 08-NQ/TU), giai đoạn 2021 - 2025.

Mục đích của Kế hoạch nhằm thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 76/NQ-CP và Nghị quyết 08-NQ/TU. Đồng thời xác định cụ thể vai trò, trách nhiệm của đơn vị trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 76/NQ-CP và Nghị quyết số 08-NQ/TU. Quán triệt sâu rộng đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động, nhất là người đứng đầu cơ quan, đơn vị để nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết số 76/NQ-CP và Nghị quyết số 08-NQ/TU đối với sự phát triển kinh tế, ổn định xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng.

Tại Kế hoạch, Sở Xây dựng đề ra 04 nhiệm vụ chính với 20 nhiệm vụ cụ thể để triển khai thực hiện, trong đó quy định rõ thời gian thực hiện, sản phẩm dự kiến hoàn thành và trách nhiệm của các phòng, ban, đơn vị có liên quan trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân