Thực hiện Công văn số 2497/UBND-NCPC ngày 04/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn thuộc lĩnh vực Cấp, quản lý Căn cước công dân; đăng ký, quản lý con dấu và quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn thông báo thời gian tiếp tục thực hiện thu nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn như sau:

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 10/5/2021.

Lịch tiếp công dân: Từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Buổi sáng từ 07h00’ đến 1lh30’

Buổi chiều từ 13h30’ đến 17h00’

Địa điểm: Tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn (Tòa nhà Bưu điện tỉnh Bắc Kạn, tổ 7 Phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn).

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn trân trọng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết và chủ động trong việc liên hệ giải quyết thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực cấp, quản lý Căn cước công dân; đăng ký, quản lý con dấu và quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.