Ngày 09/4/2021, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 201/KH-UBND về hoạt động tuyên truyền Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh năm 2021.

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn về việc công khai, minh bạch thủ tục hành chính và góp phần nâng cao sự hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước. Đồng thời, nhằm tuyên truyền và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn tỉnh biết, thực hiện các bước nộp hồ sơ, nhận kết quả thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh xây dựng 02 nội dung truyên truyền cơ bản đó là xây dựng tờ rơi tuyên truyền về hoạt động của Trung tâm và xây dựng mục tuyên truyền về Trung tâm phát trên sóng truyền hình Bắc Kạn.

Đối với việc xây dựng tờ rơi, nội dung truyên truyền tập trung hướng dẫn về trình tự, thủ tục và các vấn đề tổ chức, cá nhân cần lưu ý khi đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh để liên hệ giải quyết thủ tục hành chính.

Trong  mục xây dựng mục tuyên truyền về Trung tâm phát trên sóng truyền hình Bắc Kạn, chủ yếu tuyên truyền về hoạt động của Trung tâm và quá trình giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông.

UBND tỉnh yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh (Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh) chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng nội dung tuyên truyền theo Kế hoạch.

Đài Phát thành và Truyền hình Bắc Kạn, phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh (Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh) xây dựng mục tuyên truyền, dành thời lượng phát sóng, đăng tải về hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và quá trình giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị./.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm