Ngày 27/10/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Thông báo số 2220/TB-LĐTBXH về Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cung cấp trực tuyến toàn trình, trực tuyến một phần, thủ tục hành chính chỉ tiếp nhận trực tuyến và hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến.

Theo Thông báo, Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được cung cấp trực tuyến toàn trình, trực tuyến một phần, thủ tục hành chính chỉ tiếp nhận trực tuyến, gồm 11 lĩnh vực và 129 thủ tục hành chính.

Để nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công, rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh Bắc Kạn và trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bắc Kạn và trên Cổng dịch vụ công quốc gia, tiếp nhận trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn hoặc qua dịch vụ Bưu chính công ích tùy thủ tục hành chính và lựa chọn của tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính./.