Ngày 07/11/2022, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 697/KH-UBND về triển khai Nghị định số 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ quy định về định danh và xác thực điện tử trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Kế hoạch nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc triển khai thực hiện quy định về định danh và xác thực điện tử; Xác định nội dung công việc, thời hạn, tiến độ hoàn thành và phân công trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc triển khai thực hiện Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ và các văn bản hướng dẫn thi hành, bảo đảm tính kịp thời, đồng bộ, thống nhất, hiệu lực, hiệu quả.

Kế hoạch đề ra 14 nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị trong việc triển khai thực hiện Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, trong đó quy định rõ cơ quan chủ trì, cơ quan phối hợp, sản phẩm dự kiến hoàn thành thời gian thực hiện của từng nhiệm vụ.

Đồng thời, giao Công an tỉnh theo dõi, kiểm tra, kịp thời đôn đốc việc triển khai thực hiện Kế hoạch; định kỳ hoặc đột xuất khi có yêu cầu tổng hợp tình hình, kết quả thực hiện trên phạm vi toàn tỉnh, báo cáo Bộ Công an, UBND tỉnh và cơ quan có thẩm quyền theo quy định.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân