Ngày 15/11/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Thông báo số 2406/TB-LĐTBXH về nhu cầu tiếp nhận viên chức.

Theo Thông báo, chỉ tiêu tiếp nhận là 01 viên chức, vào làm việc tại vị trí: Thực hiện công tác tư vấn, giới thiệu việc làm, Bảo hiểm thất nghiệp, xây dựng kế hoạch tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn.

Đối tượng tiếp nhận là viên chức có ít nhất 05 năm công tác ở vị trí việc làm Tư vấn - Giới thiệu việc làm và Bảo hiểm thất nghiệp, có trình độ đào tạo từ Đại học trở lên, các chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán và có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15 tháng 11 năm 2022 đến hết 16h30’ ngày 22 tháng 11 năm 2022 (trong giờ hành chính).

Địa điểm nhận hồ sơ tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn, tổ 7, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn./.