Ngày 26/12/2022, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2536/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung; bị bãi bỏ trong lĩnh vực Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử; Xuất bản, in và phát hành thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung gồm 06 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông; danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ gồm 02 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông và 02 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện.

Tại Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính của danh mục thủ tục hành chính ban hành kèm theo Quyết định.

Chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân