Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh diễn ra phức tạp, để giảm tải áp lực cho các cơ sở y tế cũng như hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh kịp thời cho các bệnh nhân Covid-19, từ ngày 1/3, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Kạn bắt đầu triển khai Chương trình Thầy thuốc trẻ đồng hành, hỗ trợ bệnh nhân Covid-19.

Theo đó, đối tượng hỗ trợ của Chương trình là tất cả các bệnh nhân Covid-19 có nhu cầu, nguyện vọng được hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe, điều trị.

Chương trình có sự tham gia của 63 y, bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Y tế các huyện, thành phố và đoàn viên, thanh niên tình nguyện.

Dự kiến, chương trình Livestream số 01 giải đáp các câu hỏi, những thắc mắc của người dân liên quan đến việc phòng và chữa bệnh Covid-19 sẽ diễn ra vào 20h 00 ngày 3/3/2022 trên fanpage Tuổi trẻ Bắc Kạn./.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh