Để phục vụ cho công tác chuyên môn cũng như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị y tế năm 2022.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thông báo để các nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện, quan tâm cung cấp báo giá sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị y tế cho Trung tâm.

Thời gian nhận báo giá: Báo giá xin gửi về địa chỉ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn, số 96, tổ 10, phường Ngyuễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn trước ngày 15/7/2022 trong giờ hành chính.

Thông tin liên hệ: Bác sĩ Lường Thị Nguyệt, Phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn; điện thoại 0209.3878276.

Xem chi tiết tại đây./.