Sáng 15/7/2022, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Quyết định bổ nhiệm.

Theo Quyết số 1268/QĐ-UBND ngày 12/7/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Hoàng Văn Minh, Trưởng phòng Nội chính - Pháp chế, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, kể từ ngày 16 tháng 7 năm 2022.

Đ/c Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đối với đồng chí Hoàng Văn Minh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Minh và bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí sẽ phát huy năng lực, sở trường, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thường trực UBND tỉnh thực hiện nhiệm vụ, đưa Văn phòng tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa.

Đồng chí cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, phối hợp và hỗ trợ đồng chí Hoàng Văn Minh cùng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Hoàng Văn Minh - phát biểu nhận hiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Minh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, hứa sẽ cống hiến hết mình cùng tập thể Văn phòng UBND tỉnh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.