Sáng 14/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tỉnh Bắc Kạn lần thứ III, năm 2022.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Giải năm nay có sự góp mặt của 37 đội bóng (20 đội bóng nam và 17 đội bóng nữ) đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, huyện, thành phố trong tỉnh. Các đội bóng chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, xếp hạng chọn đội nhất, nhì bảng vào thi đấu vòng tiếp theo.

Giải Bóng chuyền hơi CNVCLĐ tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949-24/8/2022); kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022).

Thông qua giải đấu nhằm khuyến khích, động viên đoàn viên, CNVCLĐ tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác. Đây cũng là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi ngay sau Lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã chính thức diễn ra. BanTổ chức dự kiến bế mạc và tổng kết trao giải vào ngày 15/7./.