Ngày 07/9/2022, UBND tỉnh ban hành Quy định một số nội dung về quản lý chi phí đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn tại Quyết định số 31/2022/QĐ-UBND.

Đối tượng áp dụng tại Quy định gồm: Người quyết định đầu tư, chủ đầu tư, ban quản lý dự án, các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc lập, quản lý chi phí đầu tư xây dựng đối với các dự án sử dụng vốn đầu tư công, vốn nhà nước ngoài đầu tư công, dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư (dự án PPP) trên địa bàn tỉnh quy định tại Nghị định số 10/2021/NĐ-CP ngày 9/2/2021 của Chính phủ về quản lý chi phí đầu tư xây dựng và các văn bản hướng dẫn thực hiện của các bộ, ngành có liên quan.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 17/9/2022. Sở Xây dựng được giao là cơ quan đầu mối, tổ chức hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc thực hiện Quy định này./.

Hà Lựu