Ngày 29/12/2022, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Quyết định số 2570/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ thẩm định xác định Chỉ số cải cách hành chính các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố năm 2022.

Theo đó, Tổ thẩm định xác định Chỉ số cải cách hành chính các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố năm 2022 bao gồm 07 thành viên, Tổ trưởng là đồng chí Lê Văn Hội - Giám đốc Sở Nội vụ; Tổ phó là đồng chí Vũ Đức Chính - Chánh Văn phòng UBND tỉnh; 04 Tổ viên là Phó Giám đốc các sở: Nội vụ; Tài chính; Thông tin và Truyền thông; Tư pháp; 01 Thư ký là Trưởng phòng Tổ chức biên chế và Cải cách hành chính.

Tổ thẩm định có nhiệm vụ giúp UBND tỉnh thẩm định kết quả tự đánh giá chấm điểm và phân loại, xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính năm 2022 của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố. Tổ thẩm định tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Các thành viên Tổ thẩm định được sử dụng con dấu của đơn vị mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Chi tiết nhiệm vụ cụ thể của các Tổ viên xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân