Ngày 25/5/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 895/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực luật sư và lĩnh vực công chứng thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, có 02 thủ tục hành chính trong lĩnh vực luật sư và 02 thủ tục hành chính trong lĩnh vực công chứng thuộc thẩm quyền quản lý và giải quyết của Sở Tư pháp được sửa đổi, bổ sung về thành phần hồ sơ và căn cứ pháp lý.

Tên văn bản quy phạm pháp luật quy định nội dung sửa đổi, bổ sung: Nghị định số 104/2022/NĐ-CP ngày 21/12/2022 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến việc nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy khi thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Đồng Vân