Ngày 27/6/2023, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Thông báo số 16/TB-STTTT về nhu cầu tuyển dụng viên chức sự nghiệp Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông có nhu cầu tuyển dụng viên chức sự nghiệp thông tin và truyền thông năm 2023, với số lượng 1 chỉ tiêu. Chuyên ngành đào tạo: An toàn thông tin (Kỹ sư hoặc cử nhân). Vào làm việc tại vị trí Quản trị, vận hành hạ tầng trung tâm Tích hợp dữ liệu của tỉnh.

Đối tượng tuyển dụng là người có trình độ chuyên môn tốt nghiệp đại học, chuyên ngành An toàn thông tin (kỹ sư hoặc cử nhân), không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo. Không phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập được đăng ký dự tuyển viên chức sự nghiệp năm 2023 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn.

Nội dung và hình thức tuyển dụng theo 2 vòng:

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành: Thi viết.

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, kể từ ngày thông báo (trường hợp gửi qua đường bưu điện thì tính theo dấu công văn đến).

Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông. Địa chỉ Tổ 7, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Điện thoại (trong giờ hành chính): 0209 3810198.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.