Ngày 29/6/2023, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Thông báo số 147/TB-VP về nhu cầu tiếp nhận vào làm viên chức.

Theo đó, Văn phòng UBND tỉnh có nhu cầu tiếp nhận: 1 chỉ tiêu.

Vào làm việc tại vị trí Quản lý, vận hành hệ thống kỹ thuật tin học phục vụ các hội nghị, phiên họp trực tuyến của UBND tỉnh; các cuộc họp, làm việc trực tuyến của lãnh đạo UBND tỉnh. Xử lý, khắc phục các sự cố kỹ thuật về mạng tin học, hệ thống tin học và các thiết bị tin học thuộc Văn phòng…

Đối tượng tiếp nhận là công chức, viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập trong và ngoài tỉnh, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh. Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành đúng hoặc các ngành gần đào tạo về công nghệ thông tin trở lên.

Hình thức tiếp nhận: Không qua thi tuyển.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 3 tháng 7 năm 2023 đến hết 16h30 ngày 14 tháng 7 năm 2023 (trong giờ hành chính).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng UBND tỉnh (trực tiếp tại Phòng Hành chính tổ chức - Quản trị tài vụ), Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (điện thoại: 0209.3871.738)./.