Ngày 18/7/2023, Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Thông báo số 168/TB-VP về nhu cầu tiếp nhận vào làm công chức.

Theo đó, Văn phòng UBND tỉnh có nhu cầu tiếp nhận 1 chỉ tiêu vào làm việc tại vị trí Kế toán.

Nhiệm vụ: Trực tiếp thực hiện và tham mưu các nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán tài sản của cơ quan, kế toán tiền lương, kế toán thanh toán, kế toán công sản và các chế bộ bảo hiểm xã hội, công tác phí, xăng xe cho cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng theo quy định. Kiểm tra công tác quản lý tài chính, kế toán theo yêu cầu của pháp luật và yêu cầu quản trị nội bộ trong phạm vi của Văn phòng. Tham mưu công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; công tác phòng, chống tham nhũng; tổng hợp quyết toán thu, chi NSNN, lập và gửi báo cáo tài chính, công khai tài chính, thực hiện lưu trữ các chứng từ kế toán, sổ sách kế toán theo chế độ quy định hiện hành.

Đối tượng tiếp nhận là công chức hiện đang công tác tại các cơ quan hành chính, Đảng, đoàn thể trong tỉnh và ngoài tỉnh và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Còn đủ tuổi công tác từ 10 năm trở lên. Có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kế toán tài chính.

Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính.

Có chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước đối với công chức ngạch chuyên viên và tương đương.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 đến hết 16h30 ngày 31 tháng 7 năm 2023 (trong giờ hành chính).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng UBND tỉnh (trực tiếp tại Phòng Hành chính tổ chức - Quản trị tài vụ), Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (điện thoại: 0209.3871.738)./.