Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình vừa ký ban hành Quyết định số 1324/QĐ-UBNDvề việc tặng Bằng khen cho thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác chuyển đổi số năm 2023.

Theo đó, có 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyển đổi số năm 2023 gồm có: Bà Đinh Tuyết Nhung - Giám đốc Hợp tác xã Nhung Lũy, xã Yến Dương, huyện Ba Bể; Đại úy Hà Thị Hoàng Diệu - Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh; Ông Nguyễn Tiến Quốc - Đoàn viên Chi đoàn thôn Làng Sen, xã Đồng Thắng, huyện Chợ Đồn; Bà Đỗ Thị Thanh Hương - Bí thư Chi đoàn Khối UBND huyện Chợ Mới; Trung úy Hoàng Đoàn Hùng - Bí thư Đoàn Công an huyện Pác Nặm; Bà Đàm Thị Thu Hà - Bí thư Chi đoàn Dân - Chính - Đảng thành phố Bắc Kạn; Bà Hoàng Thị Hương - Bí thư Đoàn Các cơ quan tỉnh; Bà Phạm Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Chi đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông; Ông Bùi Thanh Chương - Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh; Ông Lường Quang Đại - Giám đốc Hợp tác xã Nông sản sạch Đại Bắc Kạn, xã Dương Phong, huyện Bạch Thông.

Các cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Thông tin chi tiết xem tại tệp đính kèm./.

Lành Minh