Sáng 27/8, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Giao lưu kéo co chào mừng, kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2023). Đây cũng là 1 trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên (22/9/1943-22/9/2023) của đơn vị.

Đội kéo co Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Chương trình giao lưu kéo co được tổ chức còn là hoạt động của Văn phòng nhằm tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo ra sân chơi lành mạnh và phong trào thi đua sôi nổi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Nhằm tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho chương trình giao lưu, các Tổ công đoàn trong Văn phòng đã thành lập đội thi đấu với mỗi đội 08 vận động viên (nam - nữ phối hợp, không quá 530 kg), gồm: Tổ công đoàn chuyên viên thành lập 2 đội, Tổ công đoàn Công báo - Hành chính công thành thành lập 1 đội, Tổ công đoàn Hành chính - Quản trị thành lập 1 đội và mời Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh thành lập 1 đội tham gia.

Đội kéo co Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tham gia thi đấu

Ban tổ chức trao
giải Ba cho Đội Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Chương trình giao lưu kéo co đã diễn ra sôi nổi, các đội thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, chấp hành nghiêm điều lệ, điều luật và các quy định của Ban tổ chức.

Kết quả chung cuộc, Đội chuyên viên 2 xuất sắc giành giải Nhất; Đội Hành chính - Quản trị giành giải Nhì; Đội Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh giành giải Ba; Đội chuyên viên 1 và Đội Trung tâm Công báo - Hành chính công đạt giải Khuyến khích./.