Ngày 11/9/2023, Tỉnh ủy Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 196/KH-TU về tuyển dụng công chức, viên chức khối Đảng, đoàn thể tỉnh năm 2023.

Theo đó, tổng số chỉ tiêu tuyển dụng công chức, viên chức là 6 chỉ tiêu, trong đó: Công chức: 5 chỉ tiêu (vị trí việc làm chuyên viên); Viên chức: 1 chỉ tiêu (vị trí việc làm Giảng viên trung tâm chính trị cấp huyện).

Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển.

Thi tuyển công chức, viên chức được thực hiện theo 2 vòng thi như sau:

Vòng 1: Thi kiểm tra kiến thức, năng lực chung. Thi trắc nghiệm trên giấy.

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Thi viết: Đối với vị trí việc làm công chức.

Thi thực hành giảng: Đối với vị trí việc làm viên chức là giảng viên trung tâm chính trị huyện.

Người đăng ký dự tuyển chỉ được đăng ký dự tuyển ở một vị trí trong danh mục các vị trí việc làm cần tuyển của cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Sau ngày chốt Phiếu đăng ký dự tuyển, Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức sẽ kiểm tra dữ liệu nộp Phiếu đăng ký, nếu người dự tuyển nộp từ 2 vị trí việc làm trở lên sẽ bị loại khỏi danh sách và không được tham dự thi tuyển công chức, viên chức. Hồ sơ thí sinh đăng ký dự tuyển không hoàn trả lại.

Thời gian nhận hồ sơ và phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, từ ngày 11 tháng 9 năm 2023 đến 16 giờ 30 phút ngày 10 tháng 10 năm 2023 (trường hợp gửi theo đường bưu chính thì tính thời gian theo dấu công văn đến Ban Tổ chức Tỉnh ủy chậm nhất vào ngày 10 tháng 10 năm 2023).

Trường hợp điền thông tin, nếu có vướng mắc, xin liên hệ Ban Tổ chức Tỉnh ủy số điện thoại 0209.3810.840; 0209.3810.209 hoặc 0912.176.229 (đồng chí Phùng Quang Trung, Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy).

Địa điểm nhận hồ sơ và phiếu đăng ký dự tuyển: Phòng Tổ chức - Cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy (tầng II), Trụ sở các ban xây dựng Đảng, tỉnh Bắc Kạn (trong giờ hành chính), địa chỉ tại Tổ 1, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Chi tiết xem tại đây./.