Ngày 8/9/2023, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 599/KH-UBND về tuyển dụng công chức tỉnh Bắc Kạn năm 2023.

Kế hoạch nêu rõ hình thức tuyển dụng công chức gồm:

Thi tuyển công chức.

Xét tuyển công chức đối với người học theo chế độ cử tuyển.

Tổng chỉ tiêu tuyển dụng công chức năm 2023 là 47 chỉ tiêu, trong đó:

Chỉ tiêu thi tuyển công chức: Tổng số 44 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu xét tuyển công chức đối với người học theo chế độ cử tuyển: Tổng số 03 chỉ tiêu.

Đối với thi tuyển công chức, được thực hiện theo 2 vòng thi như sau:

Vòng 1: Thi kiểm tra kiến thức, năng lực chung. Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trên giấy.

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành. Hình thức thi: Viết.

Xét tuyển công chức đối với người học theo chế độ cử tuyển, được thực hiện theo 2 vòng như sau:

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra về kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Người đăng ký dự tuyển công chức nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu chính Phiếu đăng ký dự tuyển (theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ) tại địa điểm tiếp nhận phiếu dự tuyển. Trường hợp người đăng ký dự tuyển đang là cán bộ, công chức cấp xã trong đơn vị hành chính, viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập của nhà nước; hợp đồng lao động trong các doanh nghiệp nhà nước,…nếu có nguyện vọng đăng ký tham gia tuyển dụng công chức phải có ý kiến đồng ý bằng văn bản của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị trực tiếp quản lý.

Người đăng ký dự tuyển công chức chỉ được đăng ký dự tuyển ở một vị trí trong danh mục các vị trí việc làm cần tuyển của cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, kể từ ngày 11/9/2023 đến 16h30’ ngày 10/10/2023 (trường hợp gửi theo đường bưu chính thì tính thời gian theo dấu công văn đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn chậm nhất vào ngày 10/10/2023).

Địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn, địa chỉ: Tổ 7B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Chi tiết biểu tổng hợp xem tại đây./.