Ngày 13/9/2023, Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông báo số 189/TB-STNMT về nhu cầu tiếp nhận viên chức.

Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo nhu cầu tiếp nhận công chức, viên chức vào làm việc tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bắc Kạn với số lượng là 3 chỉ tiêu biên chế viên chức.

Trong đó, cần tuyển: 1 vị trí vào làm việc tại phòng Hành chính - Tổng hợp; 1 vị trí vào làm việc tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Chợ Đồn; 1 vị trí vào làm việc tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Bắc Kạn.

Nhiệm vụ: Đo đạc bản đồ; chỉnh lý biến động đất đai.

Đối tượng tiếp nhận là công chức, viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường, thị trấn trong và ngoài tỉnh Bắc Kạn.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 13/9/2023 đến 17 giờ 00 phút ngày 25/9/2023 (trong giờ hành chính).

Địa điểm nhận hồ sơ tại Văn phòng, Sở Tài nguyên và Môi trường, tổ 1 phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (trong giờ hành chính, liên hệ bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chuyên viên Văn phòng, số điện thoại: 0847848899)./.