Ngày 29/12/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 2531/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể đã hoàn thành đạt và vượt mức trước thời hạn dự toán thu Ngân sách Nhà nước do Trung ương giao năm 2023.

Theo đó, có 5 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác thu đạt và vượt trước thời hạn dự toán thu Ngân sách Nhà nước Trung ương  giao năm 2023.

Gồm: Chi cục Thuế huyện Na Rì; Bộ phận Một cửa huyện Bạch Thông, Chi cục Thuế khu vực Bắc Kạn - Bạch Thông - Chợ Mới; Bộ phận Một cửa huyện Chợ Mới, Chi cục Thuế khu vực Bắc Kạn - Bạch Thông - Chợ Mới; Bộ phận Một cửa huyện Pác Nặm, Chi cục Thuế khu vực Ba Bể - Ngân Sơn - Pác Nặm; Phòng Nghiệp vụ - Dự toán - Pháp chế, Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn.

Các tập thể nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh