Ngày 4/1/2024, Văn phòng UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 05/KH-VP về tuyển dụng viên chức vào đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Văn phòng UBND tỉnh năm 2024.

Theo Kế hoạch, Văn phòng UBND tỉnh tuyển dụng 1 chỉ tiêu viên chức Công nghệ thông tin vào làm việc tại Trung tâm Công báo - Tin học.

Tiêu chuẩn: Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên các ngành đào tạo về công nghệ thông tin  hoặc các ngành gần đào tạo về công nghệ thông tin.

Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

Nội dung tuyển dụng viên chức được thực hiện theo 2 vòng thi như sau:

Vòng 1: Xét tuyển

Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

Hình thức thi: Thi viết. Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày; từ ngày 4/1/2024 đến 17h00’ ngày 2/2/2024 (trường hợp gửi theo đường bưu chính thì tính thời gian theo dấu công văn đến Văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn chậm nhất đến 17 giờ 00 phút ngày 2 tháng 2 năm 2024).

Địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn (trực tiếp tại Phòng Hành chính tổ chức - Quản trị tài vụ), Tổ 1, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (điện thoại: 0209.3.871.738)./.