Ngày 9/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1738/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, có 4 cá nhân có thành tích trong điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, gồm: Đại tá Hà Văn Tuyên, Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Trịnh Vũ Ngàn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh; Ông Nguyễn Khánh Phương, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Ông Mai Duy Định, Phó Trưởng phòng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, hành chính, hôn nhân gia đình, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

Các cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh