Ngày 4/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình ký ban hành Quyết định số 1714/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong đào tạo nguồn nhân lực cho lực lượng Công an tỉnh Bắc Kạn.

Theo đó, có 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích trong đào tạo nguồn nhân lực cho lực lượng Công an tỉnh Bắc Kạn, nhân dịp tổng kết 55 năm công tác đào tạo đại học của Học viện An ninh nhân dân.

3 tập thể gồm: Khoa Nghiệp vụ cơ bản, Học viện An ninh nhân dân; Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, Học viện An ninh nhân dân;  Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học, Học viện An ninh nhân dân.

5 cá nhân: Thượng tá Phan Anh Tuấn, Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng đào tạo, Học viện An ninh nhân dân; Thượng tá Nguyễn Thị Phương Lan, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Học viện An ninh nhân dân; Thượng tá Nguyễn Hải Thành, Phó Trưởng khoa Nghiệp vụ cơ bản, Học viện An ninh nhân dân; Thượng tá Nguyễn Tố Loan, Phó Trưởng phòng Hậu cần, Học viện An ninh nhân dân; Trung tá Khương Hoàng Hà, Cán bộ Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Học viện An ninh nhân dân.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh