Ngày 09/10/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bìnhký ban hành Quyết định số 1736/QĐ-UBND về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2024.

Theo đó, có 7 tập thể và 6 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2024.

7 tập thể gồm: Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể; Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông; Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn; Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Ngân Sơn; Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Côn Minh, huyện Na Rì; Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Giáo Hiệu, huyện Pác Nặm; Ban Chỉ đạo hoạt động hè thành phố Bắc Kạn.

6 cá nhân gồm: Ông Lục Văn Thạo, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Quảng Khê, huyện Ba Bể; Ông Ngọc Huy Huấn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Vi Hương, huyện Bạch Thông; Bà Đồng Thu Hà, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Đồng Lạc, huyện Chợ Đồn; Bà Nông Thị Tấm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì; Bà Đặng Thị Thậm, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Xuân La, huyện Pác Nặm; Bà Trần Thị Mai, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thành viên Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn./.

Lành Minh